Bravolaw

Luật Bravolaw với đội ngủ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng, tư vấn iso, trọn gói,

ISO 22000 - He thong quan ly an toan thuc pham

ISO 22000 là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được xem là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.
An toàn thực phẩm là vấn đề được toàn cầu quan tâm vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng
ISO 22000 có thể được áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn này tích hợp các nguyên tắc của hệ thống Phân tích Mối nguy và Điểm Kiểm soát Tới hạn (HACCP - Hazard Analysis and Critical Control Point) do Ủy ban Codex Alimentarius xây dựng. Bằng các yêu cầu có thể đánh giá, tiêu chuẩn này kết hợp kế hoạch HACCP với các chương trình tiên quyết cũng như các yêu cầu về hệ thống an toàn thực phẩm khác.
Tiêu chuẩn kết hợp những yếu tố chính được phát hiện một cách chung chung để đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm như:
- Trao đổi thông tin
- Quản lý hệ thống
- Kiểm soát những mối nguy an toàn thực phẩm thông qua các chương trình tiên quyết và kế hoạch HACCP
- Những cải tiến thường xuyên và cập nhật mang tính liên tục trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Tham khảo thêm bài viết:https://www.homify.vn/ideabooks/7271453/Dich-vu-cap-chung-nhan-ISO-13485-tai-Hung-Yen


Tác dụng của việc áp dụng ISO 22000


- Nâng cao quản lý và truyền thông.
- Đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và an toàn.
- Giảm chi phí từ việc thu hồi hoặc hủy bỏ.
- Cải thiện danh tiếng và sự trung thành với nhãn hiệu.
- Tin cậy hơn trong các công bố.
- Ít bệnh tật do thực phẩm gây ra.
- Chất lượng tốt hơn và công việc an toàn hơn trong ngành thực phẩm.
- Sử dụng nguồn tài nguyên tốt hơn.
- Kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm hiệu quả hơn.
- Quản lý có hệ thống các chương trình tiên quyết.
- Cơ sở hợp lệ để đưa ra quyết định.
- Kiểm soát được tập trung vào các ưu tiên.
- Tiết kiệm nguồn tài nguyên bằng cách giảm dư thừa.
- Lập kế hoạch tốt hơn, xác minh sau quá trình ít hơn.
- Phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
- Đáp ứng yêu cầu của pháp luật an toàn thực phẩm.

Tham khảo thêm bài viết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW
Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Hotline: 19006296
Email: ceo@bravolaw.vn